Cách chúng tôi lắp đặt máy giặt cho khách hàng của mình

Trong bài viết tư vấn các vấn đề liên quan đến máy giặt hôm nay trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h sẽ chi sẻ về Cách chúng tôi lắp đặt máy giặt cho khách hàng của mình
. Đây không chỉ là thông tin bạn quan tâm mà có nhiều người tìm kiếm thông tin này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích để giúp bạn chọn máy giặt hoặc sửa chữa máy giặt hiệu quả tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm:

Máy giặt là thiết bị phức tạp, đó là lý do tại sao khi nói đến việc lắp đặt chúng, hầu hết mọi người sẽ chọn nhờ một chuyên gia làm việc đó cho chúng. Tất nhiên, bạn có thể tự lắp đặt máy giặt mà không cần hỗ trợ nhưng nếu bạn không biết chính xác những gì mình đang làm, điều đó có thể dễ dàng xảy ra sai sót.

Điều này thường dẫn đến việc bạn phải trả nhiều tiền hơn để sửa chữa bất kỳ lỗi nào bạn mắc phải. Vì vậy, lựa chọn để một chuyên gia lắp đặt máy giặt của bạn thường sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tại Repair Aid, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt riêng có thể giúp bất kỳ ai cần lắp đặt máy giặt.

Dịch vụ cài đặt của chúng tôi cũng có sẵn cho cả mô hình đặt chân và tích hợp. Nhưng chúng tôi cũng đảm nhận tất cả các công việc dọn dẹp và đảm bảo chỉ tuân thủ các quy trình và thông lệ tốt nhất trong quá trình lắp đặt.

Vì vậy, tại Repair Aid, bạn có thể chắc chắn về việc lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng cao cho dù bạn có loại máy giặt nào và bất kể bạn muốn lắp đặt máy giặt ở đâu. Dưới đây, tôi đã trình bày chi tiết hơn quy trình lắp đặt máy giặt của chúng tôi để bạn có thể thấy chính xác cách dịch vụ của chúng tôi hoạt động ở mỗi bước của công việc.

Xem thêm: Mã lỗi máy giặt Hitachi thường gặp và cách khắc phục

Cài đặt – Các bước đầu tiên

Vậy bước đầu tiên khi lắp đặt máy giặt là gì? Trước khi di chuyển bất cứ thứ gì hoặc chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào, một trong những kỹ thuật viên của Viện Trợ Giúp Sửa Chữa của chúng tôi sẽ kiểm tra máy giặt một cách cẩn thận. Họ sẽ đảm bảo trống, kiểm tra trống, trước khi tắt nguồn điện và sau đó rút phích cắm.

Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ di chuyển máy giặt của bạn ra khỏi tường và sau đó tắt van cách ly ở phía sau máy. Van này sẽ tắt nguồn cung cấp nước lạnh và thường có hình dạng giống như một vòi nhỏ màu xanh lam. Di chuyển máy giặt là bước đầu tiên nhưng cũng là một trong những lĩnh vực khiến nhiều người phải vất vả.

Tại Repair Aid, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng bao che để bảo vệ sàn và thảm giúp việc di chuyển máy giặt an toàn và hiệu quả hơn nhiều. Đối với các mô hình đặt tự do, quy trình này thường đơn giản hơn nhiều nhưng nếu bạn có một máy giặt tích hợp, chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

Chúng tôi cũng có thể làm các phụ kiện tùy chỉnh cho máy giặt tích hợp, có nghĩa là chúng tôi có thể sửa đổi thiết bị mà nó đang được lắp vào. Điều này có thể có nghĩa là thay đổi bản lề, định vị lại cửa và nhiều hơn nữa. Hầu hết các kỹ thuật viên sẽ không cung cấp dịch vụ này vì thay vào đó, họ sẽ yêu cầu bạn liên hệ với một người thợ.

Nhưng tại nhóm Hỗ trợ sửa chữa, chúng tôi có thể trợ giúp với cả hai loại máy giặt. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục nơi chúng ta đã dừng lại sau khi nguồn cấp nước lạnh bị tắt, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chà, đây là nơi mà mọi thứ có thể trở nên lộn xộn một chút.

Xem thêm: Máy giặt của hãng Casper của nước nào? Có tốt hay không?

Cài đặt – Các bước lộn xộn

Bước tiếp theo là tháo đường ống dẫn nước lạnh vào. Đường ống này được gắn vào một ống ở đầu máy giặt của bạn. Khi van nước lạnh được tắt, chúng tôi sẽ tháo đường ống dẫn nước lạnh vào, chúng tôi cũng sẽ có một cái xô ở phía dưới để đảm bảo nước còn lại trong đường ống nhanh chóng được thoát ra ngoài.

Bây giờ nước lạnh đã tắt, chúng ta sẽ tháo ống dẫn nước thải. Ống thứ hai này đi vào phía sau máy giặt của bạn nhưng kết nối với sàn nhà bếp. Việc loại bỏ nó thường khá đơn giản nhưng nếu nó cứng, chúng tôi sẽ có thể gỡ nó ra một cách an toàn.

Sau khi hoàn thành tất cả việc này, máy giặt cũ của bạn sẽ được an toàn để tháo ra.

Nói về việc loại bỏ tại Repair Aid sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chúng tôi cũng sẽ sẵn lòng loại bỏ thiết bị cũ của bạn để tái chế. Chúng tôi cũng sẽ xử lý mọi vật liệu đóng gói.

ống nước thải

Cài đặt – Máy giặt mới của bạn

Bước đầu tiên khi lắp đặt máy giặt mới của bạn là tháo các bu lông ở phía sau. Tại Repair Aid, các kỹ thuật viên của chúng tôi có tất cả các công cụ chất lượng cao cần thiết để loại bỏ chúng một cách an toàn, sau khi tháo ra sẽ cho phép lồng giặt quay một cách an toàn. Sau khi điều này được thực hiện, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảo ngược các bước từ trước đó.

Có nghĩa là chúng tôi sẽ lắp đặt đường ống dẫn nước lạnh vào phía sau máy giặt và đảm bảo bộ lọc được lắp đúng cách. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo ống được gắn chặt vào nguồn cấp nước lạnh của bạn. Việc lắp đặt các ống mềm trên một máy giặt mới có thể khá phức tạp, đó là lý do tại sao bạn nên nhờ một chuyên gia lắp đặt chúng.

Cố gắng ép các ống vào các khe có thể dễ dàng làm hỏng chúng, vì vậy, một chuyên gia chạm vào là cách an toàn hơn để lắp đặt và thiết lập máy giặt mới của bạn. Sau khi các ống được lắp đặt, chúng tôi sẽ bật lại van ngắt nhiệt để cho phép nước chảy trở lại. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận máy giặt tại thời điểm này để đảm bảo không có rò rỉ.

Nếu có một số rò rỉ, đừng lo lắng trước khi chuyển sang bước tiếp theo, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đường ống / kết nối được thắt chặt. Khi chúng tôi chắc chắn rằng mọi thứ đã an toàn, chúng tôi sẽ chuyển sang ống nước thải của bạn. Điều này sẽ cần được đưa vào đường ống nước thải, điều này nghe có vẻ dễ dàng nhưng thường sẽ là một công việc khá tinh vi.

Giá đỡ ống uốn chữ U bằng nhựa thường được sử dụng để duy trì hình dạng trên ống và giúp ngăn chặn sự cố tắc nghẽn và gấp khúc xảy ra. Nếu bạn muốn gắn chữ U vào tường để giúp mọi thứ bớt lộn xộn hơn, chỉ cần cho nhóm của chúng tôi biết.

Khi đường ống đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ đẩy máy giặt mới của bạn trở lại vị trí cũ.

Xem thêm: Cách giặt quần áo của bạn trong đại dịch coronavirus

Cài đặt – Trước khi sử dụng máy giặt của bạn

Vì vậy, mặc dù máy giặt của bạn có thể sẵn sàng để sử dụng ngay bây giờ, nhưng trước tiên bạn phải hoàn thành một số bước hoàn thiện. Tại Repair Aid, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn bằng cách đảm bảo máy giặt của bạn được ổn định.

Điều rất quan trọng là máy giặt của bạn phải bằng phẳng vì máy thường sẽ quay với tốc độ rất cao và nếu không cân bằng, điều này sẽ gây ra rung lắc, tiếng ồn và thậm chí có thể làm hỏng máy giặt và vỏ của nó. Để đảm bảo nó là bình đẳng, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận máy giặt và sử dụng linh kiện để kiểm tra cẩn thận sự cân bằng của máy.

Nếu máy giặt không ổn định thì đừng lo lắng vì tại Repair Aid, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng sửa chữa nó. Chúng ta sẽ thực hiện bằng cách điều chỉnh các chân trên máy giặt để cân bằng lại. Việc điều chỉnh chân có thể khó khăn nhưng với kỹ thuật viên và thiết bị chuyên nghiệp của chúng tôi, điều đó sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi có thể thao tác các bu lông trên chân để thay đổi sự cân bằng của máy giặt và sau đó sẽ siết chặt chúng lại khi máy đã sẵn sàng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện một số kiểm tra lại kỹ lưỡng điều này vào cuối quá trình để đảm bảo máy giặt được ổn định.

Sau khi hoàn tất, chỉ còn một số bước đóng của quá trình cài đặt của chúng tôi.

máy giặt trong tủ

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt hơi nước

Cài đặt – Hoàn thiện các lần chạm

Tại Repair Aid, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo mọi cài đặt chúng tôi thực hiện đều suôn sẻ nhất có thể. Tuy nhiên, việc di chuyển một chiếc máy giặt cũ và lắp đặt một chiếc máy mới có thể là một công việc lộn xộn nhưng đừng lo lắng vì vào cuối quá trình này, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ rất vui lòng làm sạch một cách triệt để.

Chúng tôi cũng sẽ không chỉ lắp đặt máy giặt mới của bạn và sau đó nói lời tạm biệt và rời đi. Chúng tôi hiểu rằng nhiều người có thể sẽ có thắc mắc về máy giặt mới và cách thiết lập của họ. Có, bạn có thể có một hướng dẫn sử dụng để tham khảo nhưng nếu bạn muốn hỏi bất kỳ câu hỏi nào, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Vì vậy, nếu bạn muốn được tư vấn về cách vận hành hoặc di chuyển máy giặt một cách an toàn, chúng tôi có thể giúp bạn. Đừng ngại nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc chỉ muốn biết thêm một chút về thiết lập mới của bạn, chỉ cần hỏi kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi công việc hoàn tất.

Điều đó kết thúc quá trình cài đặt máy giặt của chúng tôi. Tại Repair Aid, chúng tôi không chỉ lắp đặt thiết bị của bạn mà chúng tôi đảm bảo mọi biện pháp an toàn đều được thực hiện để đảm bảo mọi cài đặt được thực hiện với hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy giặt cẩn thận để đảm bảo mọi thứ đều ổn định và tiến hành việc loại bỏ máy cũ.

Tôi có thể tự lắp đặt máy giặt không?

Mặc dù việc lắp đặt máy giặt của bạn bằng Repair Aid sẽ đi kèm với một khoản phí bổ sung, nhưng đây sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc bạn cố gắng tự làm. Có, bạn có thể tự lắp đặt một chiếc máy giặt theo nghĩa chung, nhưng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy, bạn gần như chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Ngay cả khi bạn đã lắp đặt một chiếc máy giặt trong quá khứ nếu bạn không làm điều đó một cách thường xuyên, bạn có thể vẫn sẽ gặp khó khăn. Chọn một đội ngũ chuyên nghiệp như Repair Aid để lắp đặt máy giặt của bạn sẽ giúp đảm bảo quá trình này được tiến hành một cách an toàn.

Điều này có nghĩa là chúng sẽ không có nguy cơ làm hỏng nhà bếp hoặc máy mới của bạn và giúp bạn thêm yên tâm khi biết rằng máy giặt mới của bạn sẽ hoạt động với hiệu quả tối ưu. Vì vậy, đừng vất vả khi cố gắng làm mọi thứ một mình nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc tin tưởng rằng nhóm Hỗ trợ sửa chữa có thể giúp đỡ.

Xem thêm: Cách sơn máy giặt

Dịch Vụ Máy Giặt Thợ Điện Lạnh 24h Phục Vụ

ThoDienLanh24h cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội phục vụ tất cả các bạn của chúng tôi, nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy giặttháo lắp máy giặt cũ mới, bảo dưỡng hay vệ sinh máy giặt định kỳ thì đừng quên liên hệ ngay với ThoDienLanh24h.com. 

Phục vụ các bác sửa chữa, thay thế các vấn đề liên quan đến máy giặt hầu hết các địa bàn thành phố Hà Nội từ 08 – 20h. Các bác vui lòng liên hệ hotline, nếu như có lúc nào không gọi được, xin bác bớt chút thời gian đặt lịch hoặc Zalo, ThoDienLanh24h sẽ liên hệ lại phục vụ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h về Cách chúng tôi lắp đặt máy giặt cho khách hàng của mình
sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết này cho người bạn thấy họ cần nó.

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h Phục Vụ

Trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h phục vụ quý khách hàng kính mến sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp, di dời, nạp ga, vệ sinh ....các thiết bị điện lạnh chủ yếu trong gia đình cơ quan, xí nghiệp.

Đừng Ngại Liên Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!