Chế độ Quiet của điều hòa là gì? #dieuhoamaylanh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục #dieuhoa Chế độ Quiet của điều hòa là gì? #thodienlanh24h #suadieuhoa

Chế độ Quiet của điều hòa là tính năng có khả năng điều chỉnh tốc độ của động cơ xuống mức thấp nhất giúp giảm tiếng ồn phát ra khi điều hòa hoạt động.

Khi bật chế độ Quiet, điều hòa thổi ra luồng khí nhẹ nhàng, dễ chịu, hoạt động êm ái, mang đến không gian yên tĩnh cho người dùng đồng thời còn hỗ trợ tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

Chế độ Quiet được trang bị trên những dòng điều hòa nào?

Hầu hết các thương hiệu điều hòa hiện nay đều được trang bị chế độ Quiet như: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Samsung, TCL, Nagakawa,…

Các model như: 0.8HP, 1HP, 1.5HP, 2HP,… hoặc các dòng điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa Inverter cũng được trang bị chế độ này.

Cách bật chế độ Quiet của điều hòa

Chế độ Quiet

Sau khi khởi động điều hòa, nhấn nút Quiet 1 lần trên điều khiển để bật chế độ Quiet và nhấn nút Quiet thêm một lần nữa để tắt chế độ này.

Lưu ý:

Ở một số thương hiệu điều hòa, nút điều khiển Quiet được thiết kế chung với nút chế độ Powerful.

Trong trường hợp này, bạn cần nhấn nút Powerful đến khi màn hình hiển thị ký hiệu Quiet là được. Nếu muốn tắt cà chuyển sang tính năng khác, bạn nhấn nút đó một lần nữa.

Lưu ý khi sử dụng chế độ Quiet của điều hòa

  • Không chọn chế độ Quiet ở mức thấp nhất vì có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.
  • Đảm bảo bộ lọc đã được làm sạch bằng cách vệ sinh máy thường xuyên, định kỳ 3 – 6 tháng/lần, để đảm bảo không khí trong phòng luôn trong lành.
  • Nên chuyển sang chế độ Quiet sau khi điều hòa hoạt động được 20 phút để đảm bảo rằng căn phòng đã đạt nhiệt độ cài đặt trước đó, tránh trường hợp điều hòa hoạt động nhưng không mát.
  • Không nên để chế độ Quiet hoạt động quá lâu vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Nguon bai: https://quantrimang.com/dien-may/che-do-quiet-cua-dieu-hoa-la-gi-202710

Bạn đang đọc bài viết “Chế độ Quiet của điều hòa là gì? #dieuhoamaylanh” tại chuyên mục Tư Vấn Điều Hòa Máy Lạnh của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!