Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng

Điện Máy Thợ Điện Lạnh 24h xin chào quý khách hàng kính mến, trong chuyên mục kiến thức hay điện lạnh dùng để sử dụng các thiết bị như máy giặt hay các thiết bị điện lạnh khác như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, mời bạn tìm hiều về Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng.

Vấn đề Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng được nhiều quý khách hàng gần xa quan tâm do đó DienMay.ThoDienLanh24h.com xin phép tìm kiếm các kiến thức và tổng hợp lại cho quý khách hàng giúp cho việc mua sắm mới hoặc tự sử dụng hàng ngày hiệu quả hơn, an toàn, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí hơn.

Trước khi vào bài viết

Mời bạn thao khảo một số lỗi thường gặp của máy giặt:

Tự sửa máy giặt tại nhà:

YouTube video

Tại sao máy giặt không vắt:

YouTube video

Tự vệ sinh máy giặt tại nhà:

YouTube video

Bảng Báo giá Bảo dưỡng Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội mới 

Bảng giá này là giá thành bình quân trên thị trường, giá thay đổi theo vật tư, có một số nơi giá thành cao hơn hoặc một số nơi thấp hơn, tùy thuộc đơn vị sửa chữa cũng như chế độ hậu mãi, đôi khi chế độ bảo hành dài hơn sẽ tính phí cao hơn và ngược lại. Mời bạn tham khảo và chọn cho mình đơn vị sửa chữa phù hợp.

Bảng Giá Thay Thế Sửa Chữa Máy Giặt Thành Tiền
Sửa mạch máy giặt (sửa main) 500.000 VNĐ
Giá thay van cấp nước máy giặt bé hơn 7kg 400.000 VNĐ
Giá thay van cấp nước máy giặt lớn hơn 7kg 500.000 VNĐ
Giá thay van xả nước máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Giá thay van xả nước máy giặt lồng ngang 700.000 VNĐ
Thay phao áp lực máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Thay phao áp lực máy giặt lồng ngang 900.000 VNĐ
Giá thay công tắc cửa máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Giá thay công tắc cửa máy giặt lồng ngang 900.000 VNĐ
Thay Gioăng cửa máy giặt lồng đứng 900.000 VNĐ
Thay Gioăng cửa máy giặt lồng ngang 1.100.000 VNĐ
Thay chổi than máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Thay chổi than máy giặt lồng ngang 900.000 VNĐ
Thay hộp số máy giặt 1.100.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng đứng Sanyo, Toshiba, Aqua 200.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng đứng Panasonic, Samsung, LG, Hitachi 300.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng ngang thông thường 500.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng ngang nội địa 800.000 VNĐ
Bảng giá thay thế phụ kiện sửa chữa máy giặt

Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng

So với máy giặt truyền thống, máy giặt LG tích hợp AI được yêu thích hơn nhờ mang đến hiệu quả giặt chính xác và tối ưu, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

Đây là dòng sản phẩm được LG không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ của riêng mình nhằm mang đến cho người dùng cả hiệu suất và hiệu năng tối ưu. Không giống như các loại máy giặt mà bạn từng thấy trước đây, công nghệ AI của máy giặt LG có khả năng đặc biệt: cảm nhận chất liệu vải.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Dòng máy giặt LG AI DD thông minh nhận được nhiều sự quan tâm.

Trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trong chiếc máy giặt LG AI DD không chỉ phát hiện trọng lượng mà còn cảm biến độ cứng, mềm của vải của từng mẻ giặt. Từ đó, đưa ra chuyển động giặt tối ưu cho vải dựa trên dữ liệu lớn được tích hợp. Kết hợp với việc cân chỉnh nhiệt độ nước và thời gian giặt thích hợp, máy giặt LG AI DD sẽ giúp quần áo của bạn sạch thơm và được bảo vệ vải tốt hơn 18%.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Cảm biến khối lượng lồng giặt, tự động nhận biết chất liệu vải.

Ngoài việc tận dụng sức mạnh từ công nghệ AI, dòng máy giặt LG AI DD còn được bổ sung nhiều tính năng khác (tùy model) để tiết kiệm thời gian mà vẫn hoạt động tối ưu, hiệu quả giặt giũ cao.

Nhờ công nghệ giặt hơi nước Steam+, máy giặt LG có khả năng loại bỏ 99,9% các chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp, giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của người dùng. Đồng thời, hơi nước còn giúp giảm các vết nhăn trên quần áo.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Giặt hơi nước tiêu diệt vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng và giảm các vết nhăm.

Công nghệ TurboWash sử dụng vòi xả nước mạnh từ các phía trong lồng giặt với tốc độ cao giúp các vết bẩn trên quần áo được loại bỏ trong thời gian ngắn. Máy giặt còn mô phỏng cách giặt tay như đập, nén, đảo, nhào trộn, quay và chà xát với công nghệ 6 Motion, giúp quần áo vừa sạch sâu mà không bị xoắn rối, giảm thiểu nguy cơ sờn rách sợi vải.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng giặt tay vận hành êm ái, giúp giặt nhẹ nhàng bảo vệ áo quần.

Ngoài ra, khác với chiếc máy giặt cũ khi cần phải khởi động một cách thủ công, máy giặt, giúp người dùng điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi qua smartphone vô cùng tiện lợi.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Dễ dàng tương tác với máy giặt thông qua điện thoại thông minh.

Dòng máy giặt LG AI DD trở nên thông minh nhờ tích hợp nhiều công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI để nâng cao trải nghiệm người dùng. Tham khảo thêm về sản phẩm này ở Điện Máy Thợ Điện Lạnh 24h hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: .

note

Tổng kết về Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng:

Như vậy trên đây Điện Máy Thợ Điện Lạnh 24h vừa tìm kiếm, chắt lọc và chia sẻ với quý độc giả những kiến thức cần biết về Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả hơn hoặc mua sắm mới thay thế sửa chữa tối ưu hóa thời gian và chi phí nhất.

Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho những người bạn thấy họ cần biết.

Trung tâm ThoDienLanh24h.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh lớn nhỏ trong gia đình cơ quan, xi nghiệp: dịch vụ máy giặt, dịch vụ tủ lạnh, dịch vụ điều hòa, dịch vụ bình nóng lạnh…. khu vực Hà Nội và đang chập chạp mở rộng ra một số tỉnh miền Bắc Việt Nam. 

Nội dung bài viết được tìm kiếm tổng hợp từ Youtube, bachkhoa toàn thư Wiki, Vnxpress, DienMayChoLon, DienMayXanh, Tinhte, các diễn đàn lớn về điện lạnh, cũng có nội dung từ các hãng sản xuất các thiết bị này LG, Samsung, Pana, Daikin, Tohsiba, Aqua…. va từ kinh nghiệm sửa chữa của đội kỹ thuật viên ThoDienLanh24h.com

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h Phục Vụ

Trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h phục vụ quý khách hàng kính mến sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp, di dời, nạp ga, vệ sinh ....các thiết bị điện lạnh chủ yếu trong gia đình cơ quan, xí nghiệp.

Đừng Ngại Liên Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!