Đừng ham rẻ mua máy lạnh mini #dieuhoamaylanh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục #dieuhoa Đừng ham rẻ mua máy lạnh mini #thodienlanh24h #suadieuhoa

Một số sàn thương mại điện tử cũng bán sản phẩm này trực tiếp từ nước ngoài, nhưng nhận được nhiều bình luận phản hồi về chất lượng không như mong đợi.

Đừng ham rẻ mua máy lạnh mini- Ảnh 1.

Máy điều hòa không khí mini được bán nhiều trên các trang mạng

Theo giới thiệu của các trang bán hàng, loại máy điều hòa này sử dụng động cơ kép AM11, công nghệ air amplifier, động cơ DC hiệu suất cao để truyền freon lỏng vào dàn bay hơi áp suất cao. 

Chất rắn gốc muối amoni trải qua phản ứng phân hủy anion sẽ thực hiện chế độ làm mát hoặc sưởi ấm. Thiết bị này có cơ chế hoạt động đơn giản với quạt thổi khí qua dàn lạnh để đưa hơi mát ra ngoài, còn hơi nóng được đẩy ra phía sau.

Trao đổi với phóng viên, một số chuyên gia về điện cho rằng máy lạnh sử dụng linh kiện trôi nổi, cơ chế hoạt động đơn giản, không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật sẽ có khả năng làm lạnh kém. Chưa kể, loại máy này có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, da, mắt; tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ… 


Nguon bai: https://nld.com.vn/dung-ham-re-mua-may-lanh-mini-196240525203225184.htm

Bạn đang đọc bài viết “Đừng ham rẻ mua máy lạnh mini #dieuhoamaylanh” tại chuyên mục Tư Vấn Điều Hòa Máy Lạnh của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!