Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù “hẹn nhau” bán máy rửa bát ở Việt Nam #maygiat

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục tư vấn máy giặt Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù “hẹn nhau” bán máy rửa bát ở Việt Nam #thodienlanh24h #suamaygiat

LG và Samsung, hai đối thủ không đội trời chung của Hàn Quốc, vừa công bố lần đầu tiên mở bán ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy rửa bát.

Đặc biệt, cả hai hãng này đều đã công bố giá bán của sản phẩm máy rửa bát ở Việt Nam và thời điểm mở bán chính thức là vào tháng 5 tới. Trong thời gian đầu, mỗi hàng đều tung ra hai mẫu máy rửa bát.

Hai máy rửa bát LG gồm mẫu LG TrueSteam LDT14BLA4 màu đen giá 24,9 triệu đồng và mẫu LG TrueSteam LDT14BGA3 màu be giá 29,9 triệu đồng. LG hiện đã cho người dùng đặt trước hai sản phẩm này từ 20/4 đến 5/5, với chính sách ưu đãi tới 12 triệu đồng gồm giảm giá trực tiếp và tặng máy lọc khí LG PuriCare 360 HIT AS60GHBG0 trị giá khoảng 7 triệu đồng.

Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù "hẹn nhau" bán máy rửa bát ở Việt Nam 

Máy rửa bát LG TrueSteam LDT14BGA3 màu be

Chênh lệch giá không nhiều nên hai máy rửa bát của LG có rất nhiều điểm chung: loại máy độc lập, 14 bộ, dùng động cơ inverter truyền động trực tiếp, điều khiển cảm ứng, hỗ trợ điều khiển qua ứng dụng ThinQ trên điện thoại, 3 tay phun, có tính năng rửa bằng hơi nước, tự động hé cửa để tăng độ khô chén bát, lồng rửa bằng thép không gỉ và khả năng điều chỉnh độ cao giá đỡ ngăn thứ ba.

Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù "hẹn nhau" bán máy rửa bát ở Việt Nam 

LG TrueSteam LDT14BLA4 màu đen

Kích cỡ và trọng lượng của hai máy cũng tương tự nhau. Sự khác biệt cơ bản giữa hai máy là màu sắc và vị trí đặt bảng điều khiển cảm ứng. Bảng điều khiển của mẫu LDT14BLA4 màu đèn nằm phía mặt trước của cửa máy giặt, còn bảng điều khiển của mẫu LDT14BGA3 màu be nằm ở mép trên của cửa.

Samsung cũng tung ra hai máy rửa bát gồm mẫu DW60CG550FSGSV màu đen giá 18,9 triệu đồng và mẫu Bespoke DW60CB750FAPSV màu nâu giá 26,9 triệu đồng.

Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù "hẹn nhau" bán máy rửa bát ở Việt Nam 

Máy rửa bát Samsung Bespoke DW60CB750FAPSV màu nâu

Hai máy rửa bát của Samsung cũng là máy rửa bát thiết kế độc lập, 14 bộ, có tính năng hé cửa tự động, có 3 tay phun, lồng rửa bằng thép không gỉ và khả năng điều chỉnh độ cao giá đỡ ngăn thứ ba.

Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù "hẹn nhau" bán máy rửa bát ở Việt Nam 

Máy rửa bát Samsung DW60CG550FSGSV màu đen

Mẫu máy rửa bát Samsung DW60CG550FSGSV giá rẻ hơn không có điều khiển bằng cảm ứng (điều khiển bằng nút bấm), không hỗ trợ Wi-Fi và ít chương trình rửa hơn (7 chương trình rửa). Trong khi đó, mẫu Bespoke DW60CB750FAPSV sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, 11 chương trình rửa và hỗ trợ Wi-Fi để điều khiển qua ứng dụng SmartThings của Samsung.Nguon bai: https://vnreview.vn/thread/hai-hang-han-quoc-coi-nhau-nhu-thu-hen-nhau-ban-may-rua-bat-o-viet-nam.351843721275740

Bạn đang đọc bài viết “Hai hãng Hàn Quốc coi nhau như thù “hẹn nhau” bán máy rửa bát ở Việt Nam #maygiat” tại chuyên mục Tư Vấn Máy Giặt của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!