Làm sao để chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là? #maygiat

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục tư vấn máy giặt Làm sao để chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là? #thodienlanh24h #suamaygiat

A person with question marks

Description automatically generated

Làm sao để chọn được máy giặt phù hợp cho xưởng giặt là

1 – Xác định nhu cầu mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Xưởng giặt, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, trường học, … mỗi lĩnh vực đều có yêu cầu và đặc điểm riêng biệt vì vậy bạn cần xác định lĩnh vực sử dụng và lựa chọn máy cho phù hợp.

2 – Lựa chọn máy có tính năng linh hoạt 

Bạn cần lựa chọn máy giặt công nghiệp đa dạng và linh hoạt về tính năng, có nhiều chương trình giặt, mềm dẻo và dễ dàng tùy biến sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu giặt khối lượng lớn và đa dạng các loại đồ vải trong các xưởng giặt công nghiệp. 

3 – Lựa chọn máy phù hợp về công suất và quy mô

Bạn cần lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp về công suất và quy mô để sử dụng nhằm phát huy tối đa sức mạnh của hệ thống và tiết kiệm được chi phí đầu tư. 

Công suất được xác định bằng khối lượng đồ vải cần xử lý mỗi lần giặt hay là tổng khối lượng giặt bạn cần xử lý mỗi ngày và thời gian bạn cần xử lý chúng.

A group of washing machines

Description automatically generated

Máy giặt công nghiệp cần đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng

Căn cứ vào quy mô và diện tích xưởng giặt để lựa chọn công suất và số lượng máy cho phù hợp, đủ không gian để lưu trữ, vận chuyển, có khả năng mở rộng về sau.

4 – Tham khảo ý kiến chuyên gia nếu cần

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho việc ra quyết định đúng đắn khi mua máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt của bạn

5 – Lựa chọn thương hiệu hàng đầu

Lựa chọn máy giặt công nghiệp từ các thương hiệu uy tín trên thị trường là một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng, độ bền và sự hỗ trợ lâu dài trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số thương hiệu phổ biến mà bạn có thể cân nhắc:

Thương hiệu Fagor: Fagor là một thương hiệu hàng đầu của Tây Ban Nha về máy giặt công nghiệp, được biết đến với máy giặt và máy sấy công nghiệp có tính năng hiện đại bậc nhất và độ bền cao. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu.

Thương hiệu Lacasa: Thương hiệu này đến từ Mỹ nổi tiếng với máy giặt công nghiệp chất lượng và bền bỉ, thường được sử dụng trong các xưởng giặt công suất lớn. 

Thương hiệu Iron Horse: Iron Horse cũng là một thương hiệu Mỹ chú trọng vào hiệu suất và độ bền của máy giặt công nghiệp, thường được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, khách sạn.

6 – Cân nhắc chi phí đầu tư 

Việc lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với chi phí đầu tư đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng giữa giá cả và các yếu tố khác, như: Chất lượng, công suất, hiệu suất, thương hiệu, dịch vụ hậu mãi.

7- Lựa chọn sản phẩm có đặc điểm và tính năng công nghệ thích hợp

Việc chọn lựa máy giặt tích hợp công nghệ tiên tiến nhất giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí, thời gian vận hành, các chương trình giặt cho phép tùy chỉnh và hệ thống kiểm soát thông minh sẽ mang lại tiện ích cao cho người sử dụng.

8 – Chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy

Để mua được máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy là rất quan trọng. 

Công ty cổ phần phát triển thương mại và công nghệ SMC Engineering là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Với danh tiếng vững chắc và kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành, họ không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín, mà còn cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng bao gồm tư vấn, thiết kế, bảo hành, bảo trì tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. 

Sự đa dạng về tính năng, công suất của máy giặt công nghiệp và giải pháp kỹ thuật tại SMC Engineering sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cho các xưởng giặt. 

Hãy liên hệ với họ ngay để được tư vấn chu đáo!

A person standing next to a washing machineDescription automatically generated

SMC Engineering đơn vị cung cấp mắt giặt công nghiệp hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SMC ENGINEERING

Địa chỉ: Số 47 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Số 18, Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Hồ Chí Minh: Số 304, Tân Kỳ – Tân Quý, P. Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

Số điện thoại: 0988 037 399 | 0979 386 755 | 0989 841 425 | 0969 906 765

Email: kinhdoanh@thietbigiatla.smcjsc.com.vn

Website: https://maygiatcongnghiep.org/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbigiatlacongnghiepSMC 

Bài, ảnh: PVNguon bai: https://baoangiang.com.vn/lam-sao-de-chon-may-giat-cong-nghiep-phu-hop-voi-xuong-giat-la-a396775.html

Bạn đang đọc bài viết “Làm sao để chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là? #maygiat” tại chuyên mục Tư Vấn Máy Giặt của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h Phục Vụ

Trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h phục vụ quý khách hàng kính mến sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp, di dời, nạp ga, vệ sinh ....các thiết bị điện lạnh chủ yếu trong gia đình cơ quan, xí nghiệp.

Đừng Ngại Liên Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!