Nếu không thể kiểm soát tiêu hao điện năng từ điều hòa, hãy để LG ThinQ lo! #dieuhoamaylanh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục #dieuhoa Nếu không thể kiểm soát tiêu hao điện năng từ điều hòa, hãy để LG ThinQ lo! #thodienlanh24h #suadieuhoaTiết kiệm điện từ điều hòa làm mát nếu chỉ “tùy hứng” thì không thể mang lại hiệu quả, nhưng nếu đòi hỏi phải làm toán thì bạn có sẵn sàng hay không?Chuyện là gần đây, nhiều người đang chuyền tay nhau video clip của Gia đình Thủng Long, nội dung thách thức giải bài toán hóc búa tiền điện mỗi tháng. Tạm gác sang một bên kết quả ai thắng ai thua, bài toán với đầy đủ các thông số cần thiết tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại khiến nhiều người phải vò đầu bứt tóc. Nhiều người để lại bình luận rằng hầu hết họ khó có thể xác định được đâu là mức điện năng tiêu thụ trung bình dành cho gia đình mình, đơn cử như đối với thiết bị điều hòa, và không thể chắc chắn rằng nếu chỉ cần giảm số giờ sử dụng thiết bị thì có thể giảm được chi phí tiền điện hàng tháng.

“Nỗi đau” liên quan đến chi phí tiền điện thật sự chẳng của riêng ai!

“Nỗi đau” liên quan đến chi phí tiền điện thật sự chẳng của riêng ai!

Tiết kiệm điện nhưng tháng sau “đau” hơn tháng trước…

Anh Quốc Hùng (TP. HCM) chia sẻ: “Trước đây, cả hai vợ chồng tôi tiêu chí là cố gắng giảm số giờ sử dụng điều hòa, chỉ dùng vào giờ sinh hoạt chung, và sẽ hẹn giờ tắt tự động cho thiết bị khi đi ngủ. Tưởng chừng đó là kế hoạch hoàn hảo nhưng làm sao tránh được những ‘sai số’ vì bọn trẻ con trong nhà thường xuyên phá luật, đôi khi bật điều hòa rồi quên chạy ra sân chơi, thi thoảng thì giảm mạnh nhiệt độ xuống 18 độ khi khởi động chỉ vì muốn tận hưởng gió mát nhanh nhưng lại khiến máy hoạt động quá công suất. Kết quả, tiền điện tháng sau đôi khi còn cao hơn gấp đôi tháng trước đó. Vợ chồng tôi cũng áp dụng nhiều cách thức khác nhau để tiết kiệm điện từ điều hòa nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả lắm.”

Mức độ tiêu thụ điện, đặc biệt là đối với các thiết bị làm mát trong mùa nóng này có chiều hướng tăng cao vượt trội. Tại buổi họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế – xã hội vào tháng 3 vừa qua, đại diện Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh cho biết nhiệt độ cao nhất của khu vực miền nam sẽ rơi vào khoảng 37-40 độ C, số giờ nóng trong ngày cũng nhiều hơn thậm chí là cả ban đêm. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị làm mát như máy lạnh càng tăng lên. Tính đến ngày 26/3, sản lượng tiêu thụ điện bình quân tại TP. Hồ Chí Minh đạt 78.13 triệu kWh/ngày, cao hơn 12% so với cùng kỳ năm 2023 (8.38 triệu kWh/ngày).

Sử dụng điều hòa là để tận hưởng cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng, thế nhưng có vẻ như chúng ta đang ôm căng thẳng nhiều hơn cảm giác mát mẻ thì phải?

Sử dụng điều hòa là để tận hưởng cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng, thế nhưng có vẻ như chúng ta đang ôm căng thẳng nhiều hơn cảm giác mát mẻ thì phải?

Những khoảnh khắc tránh nắng tại nhà sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu như chúng ta cứ mãi canh cánh về việc làm thế nào để tiết kiệm điện tốt nhất có thể. Việc điều chỉnh thói quen sử dụng thiết bị sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong việc giảm chi phí tiền điện, song chúng ta cần một giải pháp kiểm soát chủ động hơn với mức độ chính xác cao hơn. Cũng được đề cập đến trong nội dung clip đã đăng tải, Gia đình Thủng Long chia sẻ bí kíp của gia đình đó chính là điều hòa thế hệ mới của LG và ứng dụng độc quyền LG ThinQ.

Điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ thay bạn kiểm soát tiêu hao điện năng

Vốn không quá xa lạ với nhiều gia đình, giúp tạo nên sự thuận tiện trong việc điều khiển các thiết bị công nghệ LG thông qua kết nối wifi, nay khi sử dụng điều hòa thế hệ mới LG, bạn còn có thể thông qua ứng dụng LG ThinQ kiểm soát mức điện năng tiêu thụ của thiết bị một cách thông minh hơn. Thông qua LG ThinQ, bạn có thể kiểm soát điện năng tiêu thụ của điều hòa với tính năng quản lý điện năng kW Manager. Bạn có thể đặt ra giới hạn tiêu thụ điện năng cho điều hòa, chủ động tùy chỉnh năng lượng từ đó dễ dàng kiểm soát hóa đơn điện hàng tháng. Sau khi biết đến tính năng này của điều hòa LG và cách thức kiểm soát điện năng dễ dàng thông qua LG ThinQ từ video clip của Gia đình Thủng Long, nhiều người đã để lại bình luận “Đây chính là một cuộc cách mạng!”.

Khái niệm “giới hạn tiêu thụ điện” tưởng mơ hồ, khó hình dung thì nay đã có điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ giúp bạn tính toán một cách đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả.

Khái niệm “giới hạn tiêu thụ điện” tưởng mơ hồ, khó hình dung thì nay đã có điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ giúp bạn tính toán một cách đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả.

Các dòng điều hòa mới của LG với sự tích hợp chế độ Freeze Cleaning còn giúp mang đến cho cả nhà một bầu không khí trong lành, khỏe mạnh hơn. Cụ thể, bạn có thể kích hoạt chế độ Freeze Cleaning giúp làm sạch dàn lạnh từ bên trong thông qua quy trình: Đóng băng bên trong dàn lạnh, rã đông, xả trôi và sấy khô. Quy trình này giúp giữ sạch môi trường bên trong điều hòa, giúp ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự hình thành vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc bên trong dàn lạnh, đảm bảo luồng khí lạnh thổi ra ngoài luôn trong lành, qua đó cải thiện chất lượng không khí của môi trường sống.

Điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ mang đến những khoảnh khắc vui chơi, thư giãn và những giấc ngủ chất lượng trong không gian mát lành, khỏe mạnh dành cho các thành viên trong nhà.

Điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ mang đến những khoảnh khắc vui chơi, thư giãn và những giấc ngủ chất lượng trong không gian mát lành, khỏe mạnh dành cho các thành viên trong nhà.

Thay vì tự trói mình trong những suy nghĩ làm thế nào để kiểm soát điện năng từ điều hòa, tại sao chúng ta không thả lỏng để chuyện khó cho điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ lo! Cuộc sống tươi đẹp đúng nghĩa là khi về đến nhà, thả mình trên sofa thư giãn và quẳng gánh lo về chi phí tiền điện.

Nguồn: [Link nguồn]
Nguon bai: https://www.24h.com.vn/thi-truong-tieu-dung/neu-khong-the-kiem-soat-tieu-hao-dien-nang-tu-dieu-hoa-hay-de-lg-thinq-lo-c52a1565469.html

Bạn đang đọc bài viết “Nếu không thể kiểm soát tiêu hao điện năng từ điều hòa, hãy để LG ThinQ lo! #dieuhoamaylanh” tại chuyên mục Tư Vấn Điều Hòa Máy Lạnh của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!