Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo

Điện Máy Thợ Điện Lạnh 24h xin chào quý khách hàng kính mến, trong chuyên mục kiến thức hay điện lạnh dùng để sử dụng các thiết bị như máy giặt hay các thiết bị điện lạnh khác như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, mời bạn tìm hiều về Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Vấn đề Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo được nhiều quý khách hàng gần xa quan tâm do đó DienMay.ThoDienLanh24h.com xin phép tìm kiếm các kiến thức và tổng hợp lại cho quý khách hàng giúp cho việc mua sắm mới hoặc tự sử dụng hàng ngày hiệu quả hơn, an toàn, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí hơn.

Trước khi vào bài viết

Mời bạn thao khảo một số lỗi thường gặp của máy giặt:

Tự sửa máy giặt tại nhà:

YouTube video

Tại sao máy giặt không vắt:

YouTube video

Tự vệ sinh máy giặt tại nhà:

YouTube video

Bảng Báo giá Bảo dưỡng Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội mới

Bảng giá này là giá thành bình quân trên thị trường, giá thay đổi theo vật tư, có một số nơi giá thành cao hơn hoặc một số nơi thấp hơn, tùy thuộc đơn vị sửa chữa cũng như chế độ hậu mãi, đôi khi chế độ bảo hành dài hơn sẽ tính phí cao hơn và ngược lại. Mời bạn tham khảo và chọn cho mình đơn vị sửa chữa phù hợp.

Bảng Giá Thay Thế Sửa Chữa Máy Giặt Thành Tiền
Sửa mạch máy giặt (sửa main) 500.000 VNĐ
Giá thay van cấp nước máy giặt bé hơn 7kg 400.000 VNĐ
Giá thay van cấp nước máy giặt lớn hơn 7kg 500.000 VNĐ
Giá thay van xả nước máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Giá thay van xả nước máy giặt lồng ngang 700.000 VNĐ
Thay phao áp lực máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Thay phao áp lực máy giặt lồng ngang 900.000 VNĐ
Giá thay công tắc cửa máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Giá thay công tắc cửa máy giặt lồng ngang 900.000 VNĐ
Thay Gioăng cửa máy giặt lồng đứng 900.000 VNĐ
Thay Gioăng cửa máy giặt lồng ngang 1.100.000 VNĐ
Thay chổi than máy giặt lồng đứng 400.000 VNĐ
Thay chổi than máy giặt lồng ngang 900.000 VNĐ
Thay hộp số máy giặt 1.100.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng đứng Sanyo, Toshiba, Aqua 200.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng đứng Panasonic, Samsung, LG, Hitachi 300.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng ngang thông thường 500.000 VNĐ
Giá tiền vệ sinh bảo dưỡng lồng giặt lồng ngang nội địa 800.000 VNĐ
Bảng giá thay thế phụ kiện sửa chữa máy giặt

Có thể bạn quan tâm:

Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo

Máy giặt Samsung thế hệ mới sẽ giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng với bảng điều khiển thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, được thiết kế tinh giản và sang trọng. Cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về AI Control qua bài viết này nhé!

Thiết kế bảng điều khiển AI Control mới xuất hiện trên các máy giặt Samsung 2021, được thiết kế tinh giản, sang trọng. Không giống như bảng điều khiển của dòng máy giặt thế hệ cũ với nhiều nút chế độ, AI Control được tinh giản chỉ còn một nút vặn và giao diện tiếng Việt trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

Xem thêm:Tại sao động cơ máy giặt của bạn bị cháy

bang-dieu-khien-ai-control-tren-may-giat-samsung-the-he-moi-tich-tri-tue-nhan-tao

AI Control là công nghệ hoàn toàn mới, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để ghi nhớ và phân tích thói quen sử dụng, từ đó cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người dùng và điều khiển mọi lúc, mọi nơi.

– Phân tích, đề xuất chế độ giặt thông minh

Mỗi lần giặt, người dùng phải mất nhiều thời gian cho việc xoay nút vặn để tìm kiếm chế độ giặt, đồng thời tùy chỉnh các cài đặt phụ như nhiệt độ giặt, số lần vắt xả, tốc độ quay vắt để phù hợp với loại quần áo. Hơn nữa, người dùng cũng thưởng chỉ sử dụng một vài chế độ trên bảng điều khiển gồm 14-20 chế độ giặt mặc định.

Xem thêm:  3 công nghệ AI trên máy giặt thông minh Samsung thế hệ mới

bang-dieu-khien-ai-control-tren-may-giat-samsung-the-he-moi-tich-tri-tue-nhan-tao

Bảng điều khiển AI Control sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này một cách tối ưu. Máy giặt Samsung sẽ ghi nhớ và phân tích dữ liệu 25 lần giặt gần nhất, bao gồm ngày, thứ, thời gian, chế độ giặt và các cài đặt bổ sung. Chỉ cần xoay nút vặn, các chế độ giặt sẽ hiển thị theo lịch sử sử dụng, do đó người dùng sẽ dàng tìm thấy chu trình giặt yêu thích được sắp xếp ở đầu cùng với các cài đặt bổ sung mà không cần phải tùy chỉnh thêm.

Xem thêm: Những cách sáng tạo để giấu máy giặt

– Hiển thị trực quan và báo lỗi thông minh

Nếu như dòng máy giặt thế hệ cũ gặp phải sự cố, thì máy sẽ báo lỗi bằng cách hiển thị mã lỗi trên màn hình hoặc âm thanh. Điều này khá bất tiện bởi người dùng khó nhận biết chính xác lỗi để đưa ra phương án sửa chữa.

bang-dieu-khien-ai-control-tren-may-giat-samsung-the-he-moi-tich-tri-tue-nhan-tao

Tuy nhiên, bảng điều khiển AI Control với giao diện tiếng Việt trực quan sẽ hiển thị về tình trạng giặt giũ và hướng dẫn người dùng thông minh như tự động nhắc nhở vệ sinh lồng giặt, thông báo khi người dùng sử dụng sai cách hay có lỗi phát sinh (nếu có).

– Liên kết chế độ giặt-sấy giữa máy giặtmáy sấy

Sau khi giặt, người dùng chỉ cần lấy áo quần từ máy giặt qua máy sấy, máy sấy sẽ tự động đề xuất chế độ sấy dựa trên chế độ giặt trước đó.

bang-dieu-khien-ai-control-tren-may-giat-samsung-the-he-moi-tich-tri-tue-nhan-tao

– Điều khiển mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng SmartThings

Máy giặt Samsung AI hỗ trợ Internet of Things (IoT), có thể kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, TV, Tủ lạnh Family Hub, các sản phẩm gia dụng khác cũng như các thiết bị như Alexa và Google Home. Ứng dụng SmartThings không chỉ điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi, mà còn đề xuất chế độ giặt theo loại vải và quản lý thời gian giặt giũ theo mong muốn.

bang-dieu-khien-ai-control-tren-may-giat-samsung-the-he-moi-tich-tri-tue-nhan-tao

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới mà Điện Máy Chợ Lớn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên giúp người dùng lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý nhất.

Tổng kết về Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo:

Như vậy trên đây Điện Máy Thợ Điện Lạnh 24h vừa tìm kiếm, chắt lọc và chia sẻ với quý độc giả những kiến thức cần biết về Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả hơn hoặc mua sắm mới thay thế sửa chữa tối ưu hóa thời gian và chi phí nhất.

Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho những người bạn thấy họ cần biết.

Trung tâm ThoDienLanh24h.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh lớn nhỏ trong gia đình cơ quan, xi nghiệp: dịch vụ máy giặt, dịch vụ tủ lạnh, dịch vụ điều hòa, dịch vụ bình nóng lạnh…. khu vực Hà Nội và đang chập chạp mở rộng ra một số tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Nội dung bài viết được tìm kiếm tổng hợp từ Youtube, bachkhoa toàn thư Wiki, Vnxpress, DienMayChoLon, DienMayXanh, Tinhte, các diễn đàn lớn về điện lạnh, cũng có nội dung từ các hãng sản xuất các thiết bị này LG, Samsung, Pana, Daikin, Tohsiba, Aqua…. va từ kinh nghiệm sửa chữa của đội kỹ thuật viên ThoDienLanh24h.com

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h Phục Vụ

Trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h phục vụ quý khách hàng kính mến sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp, di dời, nạp ga, vệ sinh ....các thiết bị điện lạnh chủ yếu trong gia đình cơ quan, xí nghiệp.

Đừng Ngại Liên Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!