Đây là mẫu máy giặt tích hợp robot hút bụi độc đáo tại CES 2024 #maygiat

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục tư vấn máy giặt Đây là mẫu máy giặt tích hợp robot hút bụi độc đáo tại CES 2024 #thodienlanh24h #suamaygiat

Tại CES 2024, thương hiệu Eureka đã giới thiệu một mẫu máy giặt tích hợp robot hút bụi hoàn toàn mới mang tên The Eureka Dual Washing Bot. Thiết bị này là một sản phẩm tích hợp 4 nhu cầu của người dùng, bao gồm: giặt quần áo, sấy quần áo, quét nhà và lau nhà.

The Eureka Dual Washing Bot

Để hoạt động được, Eureka đã thiết bị một khoảng trống ở dưới máy giặt để tích hợp robot hút bụi, từ đó tận dụng đường nước thải và nước sạch của máy giặt. Từ đó, robot có thể tự động giặt sạch và thải nước bẩn nhờ sử dụng chung đường ống với máy giặt. Phần robot bên dưới cũng có thể đổ rác vào một chiếc túi, đủ chứa rác trong 60 ngày.

Chia sẻ với PCMag, đại diện Eureka cho biết, The Eureka Dual Washing Bot là sản phẩm tương tự với Washbot của công ty mẹ Midea. Được công bố lần đầu tiên vào cuối năm ngoái, Midea Washbot sẽ có sẵn thông qua một chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên Indiegogo. Về thiết kế, hình ảnh của Midea Washbot và The Eureka Dual Washing Bot là giống hệt nhau. Do đó, PCMag cho rằng, Eureka có thể đang sử dụng CES 2024 để xây dựng hình ảnh và sự chú ý của người dùng trước khi ra mắt gây quỹ cộng đồng.

Midea Washbot
Máy giặt tích hợp robot hút bụi là giải pháp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn.

The Eureka Dual Washing Bot sẽ là một sản phẩm đáng giá với những người có không gian phòng hạn chế. Khi đó, sử dụng đường nước của máy giặt là một giải pháp độc đáo để người dùng không phải bận tâm tới các thùng chứa nước sạch và nước bẩn. Hiện tại, đại đa số các mẫu robot hút bụi tại thị trường Việt Nam sẽ có 2 khoang chứa nước sạch và nước bẩn. Sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ cần thay thế nước mới và đổ nước bẩn khỏi bình chưa. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một số robot lau sàn có thể tự gắn vào đường nước như Switchbot S10.

TheReview2024


Nguon bai: https://vatvostudio.vn/day-la-mau-may-giat-tich-hop-robot-hut-bui-doc-dao-tai-ces-2024/

Bạn đang đọc bài viết “Đây là mẫu máy giặt tích hợp robot hút bụi độc đáo tại CES 2024 #maygiat” tại chuyên mục Tư Vấn Máy Giặt của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!