Vì sao máy giặt cửa trên tốn nước hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang? | VnReview #maygiat

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục tư vấn máy giặt Vì sao máy giặt cửa trên tốn nước hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang? | VnReview #thodienlanh24h #suamaygiat

Sau khi nhà tôi thay máy giặt cửa trên bằng một chiếc máy giặt cửa ngang, cùng dung tích 9kg, theo dõi hai tháng liền tôi thấy lượng tiêu thụ nước nhà tôi giảm 3 khối. Điều đó có nghĩa là máy giặt cửa trên tốn nước hơn máy giặt cửa ngang. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng cũng nhận được kết quả tương tự. Vì sao như vậy?

Vì sao máy giặt cửa trên tốn nước hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang?

Máy giặt cửa trên tốn nước hơn máy giặt cửa ngang là do sự khác biệt về nguyên lý hoạt động của hai loại máy giặt này. Máy giặt cửa trên hoạt động theo nguyên lý xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp nước và bột giặt. Để đảm bảo quần áo được giặt sạch, máy giặt cửa trên cần sử dụng một lượng nước đủ lớn để phủ kín toàn bộ quần áo trong lồng giặt. Lượng nước này thường gấp 2-3 lần lượng nước cần thiết cho máy giặt cửa ngang.

Vì sao máy giặt cửa trên tốn nước hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang?

Máy giặt cửa ngang hoạt động theo nguyên lý phun nước trực tiếp lên quần áo. Nhờ vậy, máy giặt cửa ngang chỉ cần sử dụng một lượng nước vừa đủ để giặt sạch quần áo. Ngoài ra, còn một số lý do khác: Thiết kế nước chảy: Máy giặt cửa trên thường được thiết kế để nước chảy xuống từ trên xuống và đổ vào ngăn chứa quần áo ở phía dưới. Điều này có thể tạo áp lực nước mạnh hơn và cần sử dụng nhiều nước hơn để đảm bảo rửa sạch quần áo.

Vì sao máy giặt cửa trên tốn nước hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang?

Tần suất nước chảy: Máy giặt cửa trên thường sử dụng nhiều lần nước chảy hơn trong suốt quá trình giặt. Nước thường được bơm vào và xả ra nhiều lần trong quá trình xử lý quần áo. Máy giặt cửa ngang thường sử dụng ít lần nước hơn và có thể tối ưu hóa quá trình giặt để tiết kiệm nước hơn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không phải tất cả máy giặt cửa trên tiêu tốn nhiều nước hơn so với máy giặt cửa ngang. Có nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nước, bao gồm cách thức hoạt động của máy, thiết kế cụ thể của từng mẫu máy, và cách sử dụng của người dùng. Điều quan trọng là lựa chọn máy giặt có tính năng tiết kiệm nước và sử dụng nó hiệu quả để giảm thiểu lượng nước tiêu thụ trong quá trình giặt quần áo. Dưới đây là một số mẫu máy giặt cửa ngang giá tầm 5 triệu đồng, bạn có thể tham khảo: Máy giặt Samsung Inverter 8 Kg WW80T3020WW/SV giá 5.369.000 đồng, giảm 47%. Máy giặt phù hợp với gia đình tầm 4 người. Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW/SV giá 5.090.000 đồng, giảm 36%.

 


Nguon bai: https://vnreview.vn/threads/vi-sao-may-giat-cua-tren-ton-nuoc-hon-nhieu-so-voi-may-giat-cua-ngang.506/

Bạn đang đọc bài viết “Vì sao máy giặt cửa trên tốn nước hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang? | VnReview #maygiat” tại chuyên mục Tư Vấn Máy Giặt của trang thông tin tham khảo tổng hợp ghi rõ nguồn thuộc TT ThoDienLanh24h. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với TT ThoDienLanh24h xin vui lòng gửi về hòm thư thodienlanh24h.com@gmail.com!

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h Phục Vụ

Trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h phục vụ quý khách hàng kính mến sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp, di dời, nạp ga, vệ sinh ....các thiết bị điện lạnh chủ yếu trong gia đình cơ quan, xí nghiệp.

Đừng Ngại Liên Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!